Bài số 4 : Cách làm 1 audio file Mp3 và upload (tải lên) 1 website Blogspot

Thật ra hiện nay thông dụng và nhiều người làm nhất là Flash Mp3 Player, nhưng trước tiên tôi chỉ hướng dẫn bạn những Audio Player Mp3 bình thường.
tôi có đọc các emails đóng góp của các em Thu Hiền về Window Movie Maker, em Zin Nguyễn về cách sửa Theme hoặc tự tạo Theme (mẫu riêng biệt) sau đó tải lên để tự làm riêng cho mình, em Q.Quang về cách bỏ Audio Mp3 vào Blogspot và tại sao không copy Video vào blogspot của mình được. Vì khá nhiều việc , nên hôm nay tôi sẽ trả lời vắn tắt và sẽ hướng dẫn các em từng bài trong bài tới vào tuần này.
Google Chrome, IE11, firefox
Mp4, AVI, and WMV, FLASH

1) Tìm 1 kho chứa file mp3 file trên mạng internet, có hàng trăm Storage dùng để chứa file Mp3 free trên mạng. 2) Chúng ta sẽ tải upload file mp3 từ máy chúng ta lên 2 kho chứa yourlisten.com và kiwi6.com. 3) Sau khi upload (tải lên) các files mp3 mình muốn bỏ vào Blogspot của mình, thì chúng ta sẽ embedding audio đó vào trang web của mình 4) Có nhiều bạn hỏi tôi và có nhiều ý kiến rất hay, nhưng đôi khi có nhiều từ tôi không hiểu, chẳng hạn như “giao diện”, thành thật cám ơn các bạn đã đóng góp ý kiến và cùng nhau học cách làm blog. 5) Tóm lại muốn bỏ 1 audio Mp3 file vào website chúng ta chỉ cần làm 3 bước sau đây a) Đăng ký tìm một storage chứa file Mp3 file riếng b) tải lên (upload) vào cái chỗ chứa đó c) Embbeding code (mã hoá vào website của chúng ta Xin chân thành cám ơn các bạn mọi thắc mắc xin gửi về nguyenphucbaophan@gmail.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s